You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

it_binhduong1205

avatar

Thành Viên
Đôi khi bạn cần cài đặt những phần mềm, trò chơi từ những CD/DVD cũ và thật không may các dữ liệu trong đó đã hỏng, lỗi do CD/DVD bị trầy xước. Với 3 công cụ sau, bạn có thể sửa chữa và khôi phục những dữ liệu mà bạn cần.không cần mua vứt đĩa đó đi mua đĩa mới hehhe Xuc dong Quá khen Gì vậy

1. CD Recovery Toolbox Free
CD Recovery Toolbox Free là một công cụ có thể khôi phục những tệp tin từ những CD/DVD bị lỗi, trầy xước. Bạn chỉ cần đưa CD/DVD vào ổ đọc đĩa và lựa chọn dữ liệu mà bạn muốn khôi phục. Phụ thuộc vào mức độ hư hại mà quá trình khôi phục sẽ diễn ra nhanh hay chậm, thâm chí là không thể khôi phục được toàn bộ dữ liệu.

Sau khi đưa đĩa CD/DVD cần khôi phục vào ổ đĩa, bạn nhấn Next để chuyển sang cửa sổ thư mục (Target Directory) là nơi bạn chọn đường dẫn lưu các tệp tin được khôi phục.
link download:
[You must be registered and logged in to see this link.]

2.CDCheck
Nếu CD/DVD bị hỏng và bạn muốn khôi phục dữ liệu thì CDCheck là công cụ bạn cần. CDCheck là chương trình có tính phí nhưng bạn có thể dùng thử trong vòng 30 ngày. Khi bạn đọc CD/DVD bị lỗi, CDCheck sẽ tự động chuyển qua chế độ khôi phục và tiến hành quét toàn bộ CD/DVD của bạn để tiến hành khôi phục.

link download:
[You must be registered and logged in to see this link.]

3. Dead Disk Doctor


Dead Disk Doctor có giao diện đơn giản giúp bạn khôi phục dữ liệu từ CD/DVD lỗi qua từng bước của trình thuật sĩ (wizard). Mọi thao tác của bạn chỉ là lựa chọn dữ liệu bạn cần rồi làm theo hướng dẫn của chương trình.
link download:
[You must be registered and logged in to see this link.]
-------------------------------///////\\\\\\----------------------
chi tiết về cách sử dụng hay tìm hiểu thêm về tiện ích ----->>>> Chống mặt>! Click:
[You must be registered and logged in to see this link.] :

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết